212
Logo là biểu tượng riêng và thuộc bản quyền của Công ty, được sử dụng vào các hoạt động chung nhằm quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Công ty.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Các nội dung và tài liệu có trong trang website, bao gồm các thông tin, văn bản, hình ảnh thiết kế, âm thanh, nhãn hiệu, tên thương mại, biểu tượng logo và chương trình phần mềm, đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ và quyền sở hữu của Công ty cổ phần dược Medi Miền Bắc. Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc không cho phép và/hoặc cấp phép quyền sở hữu và sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào nói trên
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng chóng sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và quý khách hàng khi đến làm việc, giao dịch tại Công ty. Đến nay chưa phát hiện các trường hợp nghi ngờ bị lây nhiễm.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Chiều ngày 07/02/2020, tại Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó Ban Tuyên giáo Trung ương, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Trước khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cùng Đoàn công tác đã đến kiểm tra thực tế công tác kiểm dịch y tế quốc tế tại Cửa khẩu quốc tế Thanh Thuỷ; công tác giám sát, cách ly một số trường hợp công dân trở về từ vùng dịch đang được cách ly tại Trạm y tế xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2021), Công ty cổ phần dược MEDI Miền Bắc xin gửi đến những ai đang công tác trong ngành Y - Dược, các Y Bác sỹ, Dược sỹ,...  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công để tiếp tục cống hiến cho sức khỏe cộng đồng. Cũng nhân dịp này MEDI Miền Bắc xin gửi tới các anh chị món quà tinh thần - những chiếc áo blouse trắng, hy vọng góp phần nhỏ và đồng hành cùng các anh chị trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Sáng ngày 08/07/2021, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thành Hoan - Giám đốc Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc cùng các đại biểu, khách mời và đoàn viên công đoàn công ty.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Chủ tịch HĐQT Lê Hồng Trung gửi thư cảm ơn tới toàn bộ CBNV sau chuyến đi du lịch Đà Nẵng tháng 6 vừa qua với sự hội tụ của chi nhánh Medi 3 Miền: Medi Miền Bắc, Daquangphar (Medi Miền Trung) và Medi Miền Nam.

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475