ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Với mục đích trao đổi, chia sẻ thông tin và nâng cao kiến thức chuyên môn phục vụ cho hoạt động bán hàng tại các Nhà thuốc, Quầy thuốc. Từ ngày 08/07/2020 đến ngày 10/07/2020 tại Khách sạn Mường Thanh Grand (Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An), Công ty cổ phần dược Medi Miền Bắc đã tổ chức chương trình "đào tạo nâng cao chuyên môn đối với Cộng tác viên nhà thuốc năm 2020” cho hơn 400 khách hàng khu vực Miền Bắc. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực, đồng thời tăng cường sự gắn kết bền chặt giữa Công ty và Quý khách hàng – Cộng tác viên Nhà thuốc. Thay mặt Ban tổ chức, xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng – Cộng tác viên Nhà thuốc đã đồng hành và gắn bó với Công ty trong suốt quá trình hoạt động ! Công ty cổ phần dược Medi Miền Bắc cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng – Cộng tác viên Nhà thuốc, góp phần thúc đẩy sự hợp tác lâu dài và vững mạnh. Trân trọng cảm ơn !
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Với mục tiêu "Đoàn kết - Đổi mới - Tăng tốc", từ ngày 16/01/2021 đến ngày 17/01/2021 tại Flamingo Đại Lải Resort, Công ty Cổ phần Dược Medi Miền Bắc đã tổ chức chương trình "Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 - Kế hoạch phương hướng năm 2021" cho toàn thể Cán bộ công nhân viên của công ty. Ngoài ra, Công ty đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020, đã góp phần đóng góp cho sự phát triển của từng bộ phận nói riêng và công ty nói chung.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Cổ phần Dược Medi Miền Bắc trân trọng gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng, các đối tác luôn thành công trong công việc, trọn vẹn trong cuộc sống!  
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Nhân dịp Tết Trung Thu 2021, Công ty cổ phần dược Medi Miền Bắc xin kính chúc Quý khách hàng/đối tác một mùa Trung thu bình an, ấm áp bên gia đình và người thân. Công ty xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng/đối tác trong thời gian sắp tới
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Bùng nổ - Gắn kết - Thăng hoa - Cảm xúc: Lần đầu tiên, gần 400 cán bộ nhân viên Medi 3 miền Bắc - Trung - Nam hội tụ cùng nhau trong chuyến du lịch 4N3Đ tại Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất!
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Gặp gỡ hơn 400 Cộng tác viên Nhà thuốc tại Hạ Long tháng 6 - 2022 sau hơn 2 năm chống dịch dài đằng đẵng.

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475