Hosting hết hạn
218
Trong những nguyên nhân gây nên bệnh sâu răng thì có một nguyên nhân là do thiếu các khoáng chất để duy trì sự chắc khỏe của men răng. Vì vậy, khi bị sâu răng nên bổ sung những chất cần thiết để hạn chế sự phát triển của sâu răng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để bạn đọc biết bổ sung chất gì cho người bị sâu răng.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Các Bác sỹ nha khoa cho biết, hầu hết mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh về răng miệng, nhưng đối tượng phổ biến và thường gặp nhất vẫn là trẻ em. Những cơn đau hay ê buốt bất ngờ khi nhai đồ cứng, khi uống nước lạnh hoặc nóng cũng có thể là triệu chứng của sâu răng. Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen vệ sinh răng miệng. Mảng bám thức ăn thừa trên răng không được vệ sinh sạch và đúng cách, sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho các vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng sinh sôi nảy nở, hình thành chấm đen li ti. Theo thời gian, những lỗ sâu này phát triển rộng hơn, gây cảm giác đau nóng, làm chết tủy và ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Súc miệng và súc họng là một phương pháp vệ sinh đơn giản, dễ thực hiện, không tác dụng phụ, chi phí thấp và có thể phòng ngừa các bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp trên. Tại Nhật Bản, súc miệng và súc họng được Chính phủ chính thức khuyến khích mạnh mẽ. Theo PGS. TS. Bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương thì miệng là cơ quan đầu tiên của hệ tiêu hóa, có chức năng nhận thức ăn và bắt đầu quá trình tiêu hóa. Miệng cũng là nơi tiếp nhận những virus, vi khuẩn từ bên ngoài vào gây hại cho sức khoẻ con người.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần, xã hội và không phải chỉ không có bệnh hay thương tật. Có một sức khỏe tốt nhất là một trong những quyền cơ bản con người dù thuộc bất kỳ chủng tộc, tôn giáo, chính kiến chính trị hay điều kiện kinh tế - xã hội nào.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Chlrorhexidine có tác dụng sát khuẩn và khử khuẩn, có hiệu quả trên phạm vi rộng đối với các vi khuẩn Gram dương và Gram âm, men, nấm da và các virus ưa lipid (kể cả HIV). Chlrorhexidine được dùng để khử khuẩn ở da, vết thương, vết bỏng, âm đạo,  làm sạch dụng cụ và các mặt cứng (mặt bàn bằng gạch men hoặc thép không rỉ). Ngoài ra, Chlrorhexidine có thể phòng ngừa việc tạo thành cao răng và bảo vệ chống viêm lợi. Chlrorhexidine có tác dụng phòng ngừa sâu răng, sau một lần súc miệng hoạt tính kháng khuẩn duy trì được đến 8 giờ.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
2.666 hành khách chính thức trên du thuyền Diamond Princess đã đăng ký một chuyến du ngoạn kéo dài 2 tuần khắp Ðông Á và rồi kết thúc ngay trong tâm bão của một đại dịch toàn cầu. Khi tàu Diamond Princess rời hải cảng Yokohama (Nhật Bản) vào ngày 20/1/2020, toàn bộ hành khách tưởng chừng sẽ được tận hưởng những cảnh quan ngoạn mục trong các điểm đến ở Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Nhưng sau 2 tuần di chuyển, đã có 542 hành khách và thủy thủ đoàn được xét nghiệm dương tính với COVID-19.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Ung thư gan là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 6 trên thế giới với với trên 782.000 người được chẩn đoán mỗi năm. Trên thế giới mỗi năm có khoảng 841.000 ca mắc mới ung thư gan và 781.000 người tử vong vì căn bệnh này. Ung thư gan cũng là bệnh ung thư có tỉ lệ mắc mới cao nhất ở nước ta trong năm 2018 với 25.335 trường hợp và đặc biệt tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gần tương đương số người mắc bệnh.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Theo ước tính của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (International Agence on Cancer Research – IACR) trực thuộc Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) về tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư đối với 36 loại ung thư ở 185 quốc gia trên thế giới cho thấy: năm 2018 có 18,1 triệu ca ung thư mới và 9,6 triệu ca tử vong do ung thư. Mỗi phút có một người Mỹ chết do ung thư, đó là hơn 1,400 người/ngày, đủ để lấp đầy 4 máy bay phản lực. Tại Việt Nam, ước tính có khoảng 150 nghìn người mắc bênh ung thư hàng năm, tỷ lệ khoảng 57% nam giới mắc phải và 43% là nữ giới. Ung thư xuất hiện ở mọi lứa tuổi, cả người lớn và trẻ em.
ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO SỨC KHỎE
Tìm ra nguyên nhân gây hôi miệng sẽ giúp chúng ta điều trị hiệu quả hơn và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. 4 nguyên nhân chính gây hôi miệng: do ăn uống, bệnh lý, vệ sinh khoang miệng, stress. Nước súc miệng SAFEMEDI GINGIVAL có chứa 0.12% Chlorhexidine digluconate. Sản phẩm sử dụng hàng ngày để vệ sinh và chăm sóc răng miệng. Giúp ngăn ngừa mảng bám vi khuẩn quá mức, mảng bám răng, hôi miệng, sâu răng, viêm nướu - lợi, viêm nha nhu. Sử dụng trước và sau khi thực hiện thủ thuật răng miệng.

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475