Thư chúc mừng nhân dịp tết Trung Thu

Cỡ chữ
In trang

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

 

Nhân dịp Tết Trung Thu 2021, Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc xin kính chúc Quý khách hàng/đối tác một mùa Trung thu bình an, ấm áp bên gia đình và người thân. Công ty xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng/đối tác trong thời gian sắp tới.

 

Trong tình hình dịch Covid-19 còn có nhiều biến động khó lường, tất cả chúng ta hẳn sẽ khó có được một Tết Đoàn Viên rộn ràng náo nức, mang không khí sôi động mùa lễ hội. Thay vào đó, chúng ta lại có thể dành nhiều thời gian ở bên gia đình, tạm gác lại những bộn bề cuộc sống để tận hưởng một lễ Trung thu rất khác cùng với những chiếc bánh trung thu truyền thống mà Medi Miền Bắc trân trọng. Gần 1000 phần quà trung thu đã được trao tận tay đến các dược sĩ nhà thuốc với mong muốn khách hàng được tận hưởng một mùa trung thu sum vầy, an yên và tràn đầy may mắn, hạnh phúc.

 

Hy vọng, quý khách hàng/đối tác cảm nhận được tấm lòng mà Medi Miền Bắc gửi trao và có ngày Trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách cùng gia đình sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc để cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quay lại

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475