THƯ CẢM ƠN TỪ CHỦ TỊCH MEDIBROS TỚI TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Cỡ chữ
In trang

Kính gửi: Các Anh/Chị/Em Lãnh đạo và toàn thể CBNV các công ty

 

• Công ty Cổ phần Dược Medi Miền Nam

• Công ty Cổ phần Daquangphar

• Công ty Cổ phần Dược Medi Miền Bắc

 

 Hai năm dịch Covid-19 đi qua đã để lại những ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên chúng ta vẫn vững vàng vượt qua những khó khăn nhờ sự đồng lòng, đoàn kết và chia sẻ tương trợ lẫn nhau của các công ty thành viên, đã tạo động lực cho sự phát triển bền vững.

 

 Tôi xin thay mặt cho Công ty cổ phần MEDIBROS trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Ban lãnh đạo, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên các Công ty thành viên đã tham dự chương trình "HỘI TỤ BA MIỀN - CÙNG NHAU CẤT CÁNH" tại Thành phố biển Đà Nẵng. Chúng ta đã có các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, teambuilding, thể thao và nhiều hoạt động khác.

 

 Chuyến đi đã để lại rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp. Tôi hy vọng rằng thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các sự kiện ở những vùng miền khác nhau nhằm hướng tới mục tiêu GIAO LƯU - ĐOÀN KẾT - SỨC MẠNH - THÀNH CÔNG.

 

Sau cùng, tôi xin kính chúc tất cả anh chị em trong Đại Gia Đình MEDIBROS luôn mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung ngày càng lớn mạnh.

 

Trân trọng cảm ơn!

___________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIBROS

 

         Chủ tịch HĐQT

   Lê Hồng Trung

Quay lại

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475