Thông báo tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID - 19

Cỡ chữ
In trang

THÔNG BÁO

V/việc tăng cường các biện pháp ứng phó và phòng chống dịch bệnh  COVID - 19

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT – TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (COVID – 19) gây ra. Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng chóng sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và quý khách hàng khi đến làm việc, giao dịch tại Công ty. Đến nay chưa phát hiện các trường hợp nghi ngờ bị lây nhiễm.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến mới, phức tạp, đặc biệt là các trường hợp lây nhiễm gần đây. Để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên và quý khách hàng – Ban Giám đốc Công ty cổ phần Dược Medi Miền Bắc yêu cầu:

1. Cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (COVID19) gây ra:

- Thường xuyên sử dụng khẩu trang y tế tại nơi làm việc hoặc trong các trường hợp tiếp xúc với khách đến giao dịch.

- Văn phòng Công ty tổ chức đo thân nhiệt cho toàn thể cán bộ, nhân viên và khách đến giao dịch. Khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ bị lây nhiễm dịch bệnh phải báo cáo Ban Giám đốc và cơ quan y tế có thẩm quyền để xử lý kịp thời.

2. Nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế khi có tiếp xúc với người nhiễm hoặc người tiếp xúc gần với người nhiễm SARS - CoV - 2.

- Đối với đội ngũ nhân viên bán hàng, do đặc thù thường xuyên tiếp xúc với khách hàng tại các Bệnh viện, Nhà thuốc … là nơi giao dịch với nhiều người có mô hình bệnh tật khác nhau, do đó phải thường xuyên thực hiện các biện pháp khử khuẩn triệt để, không chủ quan, lơ là việc phòng dịch bệnh.

3. Văn phòng Công ty bố trí xà phòng và Gel rửa tay tại nơi làm việc, cấp phát  Gel rửa tay SAFEMEDI của Công ty cho nhân viên giao hàng hoặc CBCNV thường xuyên phải làm việc và giao dịch bên  ngoài văn phòng Công ty.

4. Cán bộ, nhân viên Công ty chủ động hoàn thành công việc được giao, ổn định tư tưởng, tránh hoang mang trước những thông tin không chính xác về dịch bệnh, đồng thời tăng cường tuyên truyền và hướng dẫn cho người thân trong gia đình các biện pháp phòng ngừa virus corona như rửa tay và súc miệng với các sản phẩm có chứa Chlrorhexidine (hoạt chất sát khuẩn và khử khuẩn, có hiệu quả trên phạm vi rộng đối với các vi khuẩn Gram dương và Gram âm, men, nấm da và các virus ưa lipid).

Trưởng các phòng ban Công ty/ Phụ trách các bộ phận tổ chức quán triệt, nhắc nhở, đôn đốc cán bộ, nhân viên thực hiện  nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (COVID – 19) gây ra.

Kính thông báo !

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MEDI MIỀN BẮC

 

Quay lại

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475