Món quà nhỏ gửi tặng anh chị Dược sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Cỡ chữ
In trang

Những chiếc áo Blouse - Món quà nhỏ gửi tặng anh chị Dược sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

 

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2021), Công ty cổ phần dược MEDI Miền Bắc xin gửi đến những ai đang công tác trong ngành Y - Dược, các Y Bác sỹ, Dược sỹ,...  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công để tiếp tục cống hiến cho sức khỏe cộng đồng. Cũng nhân dịp này MEDI Miền Bắc xin gửi tới các anh chị món quà tinh thần - những chiếc áo blouse trắng, hy vọng góp phần nhỏ và đồng hành cùng các anh chị trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

 

 

Năm vừa qua, cả nước ta gồng mình chống Covid-19, người dân càng thấu hiểu hơn những nỗi vất vả của các y bác sĩ, dược sỹ khi họ phải gạt hết cả bản thân và gia đình để xông pha ra tiền tuyến, để lo đủ thuốc men, đảm bảo cho người dân yên tâm chống dịch. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là đã mang trên vai 2 chữ “lương y”, là “người mẹ” của muôn người. Tuy vất vả, nhọc nhằn nhưng hạnh phúc hơn cả của mỗi y bác sỹ, dược sĩ là nhìn thấy nụ cười của người bệnh nở trên môi khi sức khỏe phục hồi và những lời cảm ơn qua từng ánh mắt. Một lần nữa, xin kính chúc anh, chị luôn luôn có thật nhiều lửa nhiệt huyết, đam mê trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

 

Với mục tiêu vì những thế hệ người Việt Nam khỏe mạnh trong tương lai, MEDI Miền Bắc sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm kiếm các mặt hàng thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn GMP - WHO để cung cấp tới quý nhà thuốc, mong rằng sự hợp tác ngày càng phát triển vì một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn.

 

 

 

Quay lại

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475