HẾT MÌNH MỘT TÝ, VUI HẾT Ý - Chuyến du lịch Hạ Long cùng Cộng tác viên Nhà Thuốc tháng 6/2022

Cỡ chữ
In trang

 

Sau 2 năm dài đằng đẵng chống dịch Covid, Medi Miền Bắc mới có dịp hội ngộ Quý Cộng tác viên Nhà Thuốc trong chuyến du lịch 3N2D tại quần đảo xinh đẹp Hạ Long.

 

Cuộc sống luôn xoay vần và biến cố là không thể tránh khỏi, Covid cũng không nằm ngoài vòng quay đó. Thế nhưng, hơn 400 Quý Cộng tác viên Nhà thuốc vẫn luôn đồng hành, gắn kết cùng công ty vượt qua bao trở ngại và hội tụ cùng nhau tại đây.

 

Sở dĩ chọn Hạ Long là điểm đến cho chuyến đi lần này bởi tại đây, phong cảnh thiên nhiên được tạo hóa dựng nên một cách tự nhiên vô cùng tráng lệ. Vịnh Hạ Long nơi rồng đáp xuống , là danh thắng quốc gia được xếp hạng từ năm 1962. Hạ Long có 1.969 hòn đảo, lô nhô trên mặt biển, nổi tiếng nhất là các hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi, dảo Ngọc Vừng, Ti Tốp, Tuần Châu. Hạ Long như bức tranh thủy mặc khổng lồ tuyệt đẹp, xứng đáng là biểu tượng du lịch Việt Nam.

 

Tiệc tri ân khách hàng - Gala Dinner của Công ty Cổ phần Dược Medi Miền Bắc với những tiết mục ca nhạc tới từ ca sỹ và vũ công chuyên nghiệp đã thu hút sự quan tâm, lắng nghe của tất cả các quý khách hàng. 

 

 

Ngoài ra, chương trình Bốc thăm trúng thưởng chính là hoạt động được hưởng ứng nhiều nhất với các phần quà vô cùng hấp dẫn đến những vị khách may mắn:

  • 01 Giải Đặc Biệt: 01 Xe Máy Honda SH Mode (trị giá 60.000.000 VNĐ)
  • 03 Giải Nhất: mỗi giải 01 Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít (trị giá 25.000.000 VNĐ)
  • 05 Giải Nhì: mỗi giải 01 Smart TV Samsung 50 inch (trị giá 10.000.000 VNĐ)
  • 10 Giải Ba: mỗi giải 01 Quạt cây Panasonic (trị giá 2.500.000 VNĐ)
  • 15 Giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 máy massage vai gáy (trị giá 1.000.000 VNĐ)

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua chương trình, thay lời cho ban lãnh đạo Medi Miền Bắc , xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng luôn tin tưởng, gắn bó và hỗ trợ trong từng bước tiến ngành Dược. Với phương châm: "Tất cả vì sự hài lòng của Khách hàng", "Khách hàng là tất cả", chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng Medi Miền Bắc sẽ luôn là đối tác tin cậy của Quý Nhà thuốc, quầy thuốc trong hành trình mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

 

Chúng tôi tin chắc rằng dù quá khứ, hiện tại hay tương lai, Medi Miền Bắc và quý Nhà thuốc, Quầy thuốc sẽ luôn giữ mãi sợi dây liên kết này, cùng nhau phát triển và thực hiện lý tưởng chung là đem đến người tiêu dùng Dược phẩm chất lượng nhất!

 

Trân trọng!

 

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc được ghi lại trong chuyến đi ngay sau đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quay lại

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475