Gửi lời cảm ơn tới những bông hoa của Medi Miền Bắc

Cỡ chữ
In trang

Gửi lời cảm ơn tới những bông hoa của Medi Miền Bắc

 

 

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Cổ phần Dược Medi Miền Bắc trân trọng gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng, các đối tác luôn thành công trong công việc, trọn vẹn trong cuộc sống!

 

 

Những bông hoa của Medi Miền Bắc

 

Sự thành công của Medi Miền Bắc là nhờ những đóng góp không nhỏ của chị em CBCNV, quý đối tác, khách hàng nhà thuốc. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc Nguyễn Thành Hoan nhấn mạnh “Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của chị em cho sự phát triển chung của công ty, các bạn ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong công việc. Mong rằng khi làm việc và hợp tác cùng Medi Miền Bắc, với tất cả chị em CBCNV hay là quý đối tác, khách hàng ngày nào cũng là ngày 8/3”.

 

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới những bông hoa xinh đẹp của Medi Miền Bắc. Chúc các chị em mãi xinh tươi và hạnh phúc, không chỉ riêng hôm nay mà luôn vui sống trọn vẹn trong 364 ngày còn lại. 

CBCNV Sinh Nhật tháng 3

 

 

Lãnh đạo công ty trao tặng hoa cho cán bộ công đoàn

 

 

Liên hoan chúc mừng những bông hoa của Medi Miền Bắc

 

 

 

 

 

 

Phía trước còn nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng tạo ra những cơ hội mới. Ban lãnh đạo công ty sẽ luôn luôn tạo mọi điều kiện để các chị em phát huy hết khả năng của mình, chủ động sáng tạo trong công việc.

 

Năm 2021, hướng đến sự tin tưởng và chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, Công ty hy vọng các chị em phụ nữ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Đại gia đình Medi Miền Bắc.

Một lần nữa, Medi Miền Bắc xin trân trọng gửi tới các chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc!

Thân ái!

 

Quay lại

VIDEO CLIPS

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
0243 623 1475